Nhiều người nghĩ rằng trang điểm cho cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh Đà Nẵng cũng như các bước trang điểm cô dâu  thông thường ở mọi nơi ,nhưng chụp ảnh ngoại cảnh tại Đà Nẵng lại là một cậu chuyện khác, bởi khí hậu nóng ấm đặc trưng của miền trung sẽ làm phần kem nền, tóc … không theo như ý , nó hoàn toàn khác với cách trang điểm cho cô dâu chụp trong studio. Hôm nay – Nấm ksor Make up Artist sẽ gởi đến các bạn bài viết trang điểm cho cô dâu chụp hình ngoại cảnh , để bạn có một cái nhìn rõ hơn nhằm giúp bạn tránh những lỗi trang điểm về sau này khi chị em làm cô dâu nhé.

1. Trang điểm cô dâu chụp ngoại cảnh với váy cưới :

Chụp ảnh ngoại cảnh khác hẳn khi chúng ta chụp trong studio , bởi ánh sáng ngoài trời sẽ chân thực và phần lớn để lộ nhiều các khuyết điểm của cô dâu , chính vì vậy các bước trang điểm phải thật kĩ nhưng lại vẫn giữ được nét tự nhiên để cô dâu có thể hòa mình cùng thiên nhiên mà không bị đơ cứng hoặc chau chuốt mất đi hình ảnh tự nhiên .

DSC_5005
trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đà Nẵng
13512201_1036621226444878_3147766068118672318_n
làm tóc phù hợp với trang điểm và bối cảnh chụp

Đặt biệt với cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh Đà Nẵng cần được chú trọng kĩ ở lớp nền da mặt , vì phải tiếp xúc dưới ánh nắng lâu , mồ hôi và da dầu sẽ nhanh ra làm lớp nền sỉn – phai đi , vậy nên cần đánh nền thật chắc và phủ phấn có độ hút dầu cao . Việc dặm phấn nền mỏng và đều rất quan trọng. Đồng thời, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm nhưng cần làm tỉ mỉ hơn bình thường.

Khác với trang điểm dự tiệc vốn nhẹ nhàng về phần trang phục và hoạt động phần lớn ở trong bóng râm.Với cô dâu mang trên mình những bộ váy cưới lộng lẫy, đôi mắt là vị trí cần được nhấn mạnh nhất nhưng không nên kẻ mắt đen dạng nước để tránh làm cho đôi mắt quá sắc nét, mất tự nhiên. Những tone màu sử dụng cho khuôn mặt nên là những tone màu nhẹ nhàng, trung tính nhưng tươi sáng, như màu hồng cam,hồng đào cho đôi môi.Kiểu trang điểm này cũng phù hợp với chụp ảnh cưới phong cách tự nhiên mà xu hướng đang thịnh hành.

2. Trang điểm cô dâu chụp ảnh áo dài phong cách truyền thống :

Cách Đà Nẵng không xa là một Hội an cổ kính với những mảng tường vàng rêu phủ, rất phù hợp để chụp ảnh với áo đai truyền thống tại nơi này. Với phần trang phục là áo dài , các cô dâu cần được trang điểm với phong cách sắc xảo và đậm nét hơn một chút, phần mắt có thể nhấn thêm hốc mắt để mang nét vẻ xưa huyền bí , và kết hợp cùng đôi môi đỏ cam , hoặc tông môi đỏ bầm. Đi kèm với phong cách trang điểm này là kết hợp cùng mẫu tóc tết bím xưa . hoặc có thể làm tóc xõa uốn bồng bềnh.

trang điểm với áo dài đà nẵng
trang điểm với áo dài truyền thống

3. Trang điểm cô dâu mặc trang phục tự nhiên chụp cảnh biển Đà Nẵng

Vì đây là phần trang phục chụp theo style đi chơi dạo biển nhẹ nhàng , biển Đà Nẵng quả thật rất thích hợp để ghi lại những bức ảnh cưới theo kiểu đùa chơi đời thường – free style ,vậy nên trang điểm sẽ theo phong cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất . Để tạo sự rạng rỡ, ấm áp cho khuôn hình, hai tone màu nên sử dụng là màu đồng và màu hồng. Đôi mắt và môi là điểm nhấn cho khuôn mặt.  Với đôi môi, nên sử dụng các tone màu trầm, đậm, nổi bật như đỏ đậm, tím… tạo sự căng mọng, tròn đầy, quyến rũ cho đôi môi.

7
trang điểm nhẹ phù hợp với các set đồ tự do
trang điểm tiệc đà nẵng
tóc xõa tự nhiên phù hợp khi chụp biển

 

Và dù trang điểm theo phong cách nào hoặc với nhu cầu như thế nào , thì điều quan trong vẫn là phải chọn ra phong cách và màu sắc hợp với từng cá nhân . Cô dâu phải trao đổi trước với chuyên viên trang điểm để đưa ra phong cách phù hợp nhất cho mình

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về các phong cách ảnh cưới đẹp, những điểm điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng.tại website Duy Nguyễn Studio http://md-design.vn

Và cuối cùng chúc các cô dâu có một gương mặt trang điểm thật đẹp, phù hợp và tỏa sáng trong những khuôn hình cưới nhé .
Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Team Nấm Ksor Make up Artist – “TRANG ĐIỂM LÀ PHẢI ĐẸP”  – 440 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng