Thuê áo dài đám hỏi – cưới tại Đà Nẵng ở đâu thì đẹp ? Hiện nay ở Đà Nẵng hiện có nhiều địa điểm cho thuê áo cưới tuy nhiên bạn thường sẽ thấy phần áo soire được các tiệm áo cưới đầu tư kỳ công và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên với áo dài thì phần lớn các tiệm chưa đầu tư nhiều về trang phục này.

Ngoài trang điểm, chụp hình, áo dài đám hỏi hay cưới cũng là một phần quan trọng trong buổi buổi lễ truyền thống đã có từ thời xa xưa và cho đến ngày nay nó vẫn là một nét văn hóa đẹp. Bài viết sau đây sẽ như một phần giới thiệu về các mẫu mã áo dài được Duy Nguyễn Studio đầu tư bài bản, được đặt may theo thiết kế riêng biệt và phù hợp với các kiểu cả truyền thống lẫn hiện đại được nhiều bạn nữ chọn lựa và yêu thích trong lễ cưới hỏi của mình.

Xu hướng áo dài 2016 được Duy Nguyễn chọn may hiện nay đang được các bạn yêu thích kiểu Áo dài gấm nhung – có hoa văn nhẹ, được may theo thiết kế riêng. Mẫu áo dài gấm tại Đà Nẵng này phù hợp với các bạn gái có thân hình thon nhỏ, cân đôi – khi mặc vào cho cảm giác nhìn lý tưởng về vóc dáng và tạo cho buổi lễ cưới cẩm giác truyền thống xa xưa như bố mẹ chúng ta đã trải qua.Một số hình ảnh ví dụ minh họa ở bên dưới.

cho thuê áo dài cách tân tại Đà Nẵng
thuê áo dài đẹp nhất tại Đà Nẵng
áo dài đẹp cưới hỏi tại Đà Nẵng
cho thuê áo dài cưới hỏi tại Đà Nẵng
áo dài cưới hỏi tại Đà Nẵng
cho thuê áo dài ngày cưới tại Đà Nẵng
untitled-16-logo
Các mẫu áo dài gấm truyền thống

Ngươc lại với các bạn có thể hình “tròn”, hơi mập thì áo dài Ren là một lựa chọn tối ưu hơn, áo dài ren mang lại cảm giác cho thân hình  thon gọn bởi màu sắc thanh sáng cũng với kiểu may dài phần tà áo sau sẽ làm cho thân hình bạn trông “mảnh khảnh” hơn.

Cùng với 2 kiểu áo dài chủ đạo trên, tại Đà Nẵng bạn có thể đến trực tiếp Duy Nguyễn Studio hoặc liên hệ ekip của Nấm Ksor make up để chọn cho mình một chiếc áo dài tuyệt đẹp và phù hợp với mình trong ngày trọng đại.

áo dài ren vàng nhạt phong cách sang trọng
áo dài ren cách tân đẹp họa tiết đẹp
untitled-20-logo
áo dài được may đo theo thiết kế riêng
untitled-11-logo
Áo dài truyền thống tại Đà Nẵng
untitled-5-logo
áo dài ren tại Đà Nẵng
img_8848
áo dài ren tại Đà Nẵng
img_8849
cho thuê áo dài ren tại Đà Nẵng

Ngoài ra hiện nay Ekip trang điểm Nấm Ksor Make up đang kết hợp cùng thương hiệu ảnh cưới Duy Nguyễn đang có gói khuyến mãi combo trọn gói chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng cùng với Trang điểm và áo dài, soire ngày cưới giá cực kỳ ưu đãi và chi phí rất hợp lý. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với ekip qua fanpage hoặc điện thoại để được tư vấn rõ hơn bạn nhé.

Team Nấm Ksor Make up Artist – “TRANG ĐIỂM LÀ PHẢI ĐẸP”  – 440 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng

Lưu ý : Tham khảo bài viết trang điểm cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh – để hiểu rõ hơn nữa về phong cách trang điểm phù hợp với áo dài