Tại Đà Nẵng – Nếu nói đến trang điểm cô dâu chuyên nghiệp thì thương hiệu Nấm Ksor’s– Thương hiệu makeup – Trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng đã được nhiều cô dâu biết đến và lựa chọn.

Với gu thẩm mỹ nhất quán đơn giản, sang trọng cùng với sự đam mê trong nghề trang điểm và luôn cập nhật các xu hướng trang điểm hiện đại – Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn một “tác phẩm” khuôn mặt đẹp nhưng không quá khác biệt so với thường ngày.

Chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu về tạo mẫu tóc nên sẽ giúp các cô dâu trở nên nổi bật, sang trọng và điều quan trọng là nó sẽ phù hợp với khối, hình của khuôn mặt của bạn nhất.

trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó với các sản phẩm, mỹ phẩm trang điểm chuyên làm đẹp ngày càng phong phú thì Nấm Ksor’s luôn chọn những mỹ phẩm tốt nhất trên thị thường để mang đến cho bạn một lớp nền tự nhiên trong sáng – điều này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

Vì vậy nếu bạn đang tìm một Makeup Artist – Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp cho ngày trọng đại của mình thì Nấm Ksor là một địa chỉ hoàn toàn tin cậy. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Thân gởi đến các cô dâu tương lại các thành phẩm mà chúng tôi luôn xem như một tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đã hân hạnh được trang điểm cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trang điểm của chúng tôi.

trang điểm dịu dàng nhưng toát lên vẻ trong sáng – gần gũi
mái tóc và phụ kiện là điểm nhấn lớn cho nhân vật chính của buổi tiệc cưới đêm
áo dài ren vàng nhạt phong cách sang trọng
Trang điểm trong sáng cùng mái tóc lãng mạn ngày ăn hỏi
Trang điểm kết hợp cũng phụ kiện tóc tôn vinh chủ nhân của buổi tiệc

“Nấm Ksor Makeup Team – Thương hiệu trang điểm cô dâu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng”