bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng dự tiệc hoặc ấn tượng để gây chú ý với anh bạn thường gày làm ở công ty khi dự party Noel hay Gala dịp cuối năm ?

Mùa cuối năm là mùa cưới và cũng là mùa hội nghị tổng kết, tất niên công ty sau 1 năm làm việc căng thẳng và đó là dịp các bạn cởi bỏ bộ đồng phục hàng ngày, khoác lên mình chiếc váy yêu thích và sẽ là thiếu sót nếu bạn quên trang điểm cho mình trở nên xinh đẹp để các đồng nghiệp tự hỏi “sao hôm nay bạn ấy khác và đẹp thể nhỉ! ” . Hẳn là anh chàng đấy đang ngẩn ngơ chút xíu rồi đấy.

Trang điểm dự tiệc các dịp cuối năm
Trang điểm nhẹ nhàng đằm thắm theo phong cách đơn giản

Make đi dự tiệc hay trang điểm ở các buổi Gala hội nghị cuối năm thường là tiệc tối với ánh sang vàng ở các nhà hàng thì bạn cần trang điểm “đậm” hơn thường ngày và kết hợp cũng làm tóc phù hợp với khuôn mặt và trang phục của bạn nữa.

Trang điểm phù hợp khuôn mặt và tôn lên sự trong sáng
Trang điểm nhẹ nhàng đi dự tiêc
trang điểm dự tiệc noel-giáng sinh

Dưới đây là một số mẫu các khách hàng đã tin tưởng chọn dịch vụ Nấm K’sor Makeup để gởi gắm khuôn mặt của mình cho các dịp như đã nói ở trên. Bạn có thể lựa chọn và tìm ra phong cách cho mình sau những tư liệu về hình ảnh trang điểm này.

Trang điểm nhẹ nhưng vẫn rất cá tính với phần mắt và mày
Trang điểm phù hợp với tính chất sự kiện
Trang điểm phù hợp với tính chất sự kiện
Trang điểm phù hợp với tính chất sự kiện
Trang điểm phù hợp với tính chất sự kiện
Trang điểm phù hợp với tính chất sự kiện

Tại Nấm K’sor makeup, chúng tôi luôn tư vấn cho bạn về phong cách trang điểm và trang điểm phù hợp để bạn có sự tự tin nhất khi đến buổi tiệc và tỏa sang theo cách của bạn.

Điều cuối cùng muốn nhắn nhủ cùng các bạn nữ đoc giả : bởi vì chị em phụ nữ chúng ta là phải làm cho mình đẹp, và cái “Đẹp” đó cần đến sự chăm sóc mỗi ngày.

Bài viết và hình ảnh được chuyên trang “trangdiemdanang.net” thực hiện, Vui lòng ghi rõ nguồn và hình ảnh khi đăng lại.